Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội chuẩn chất lượng?

Cùng với chả cá hay chả tôm, chả mực là bộ 3 đặc sản miền biển được thực khách cực kỳ ưa chuộng. Bằng sự thơm ngon bổ dưỡng và mới lạ trong hương bị, chả mực chinh phục cả những người khó tính và sành ăn nhất. 

Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều người dân thủ đô dành sự quan tâm đặc biệt. Vậy thì hãy cùng Hảo Hảo Chất Lượng Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào. Không cần phải đến tận Quảng Ninh bạn mới mua được chả mực giã tay ngon nhất, tại DASAVINA đang mở bán chả mực chính gốc đất mỏ chất lượng tuyệt hảo, bạn nhớ ghé ngay để không bỏ lỡ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA
  • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 682 3737 – 0962 083 232 – 0915 085 151
  • Website: dasavina.com.vn, chamuc.vn, chamuchalong.org, chamucbakien.com

Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội? Gợi ý những địa chỉ nổi tiếng nhất

Chả mực DASAVINA 

Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội để lựa ra một cái tên duy nhất thì không thể không nhắc đến chả mực Hạ Long chính hãng đến từ DASAVINA. Đây là thương hiệu uy tín dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực phân phối đặc sản chả mực an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chả mực giã tay DASAVINA giòn dai, ngọt đậm

Chả mực giã tay DASAVINA giòn dai, ngọt đậm

Tại DASAVINA, các dòng sản phẩm chả mực giã tay truyền thông giòn dai, ngọt đậm đã lên kệ của nhiều đại lý, cửa hàng khắp các vùng miền trên cả nước để bạn dễ dàng mua hàng gần nơi mình sống. DASAVINA còn có chế độ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tận nơi nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Chả mực DASAVINA có 2 dòng sản phẩm chính đó là chả mực giã tay tiêu chuẩn hút chân không làm từ mực nang tươi có giá chỉ 235.000 đồng/0.5kg và 470.000 đồng/1kg. Chả mực giã tay loại VIP hút chân không chỉ sử dụng thân mực có giá chỉ 260.000 đồng/0.5kg và 520.000 đồng/1kg.

>> Xem thêm:

Chả mực Nắng Food

Là sự kết hợp giữa phương pháp chế biến truyền thống với sự sáng tạo, nghiên cứu tỉ mỉ, Nắng Food cho ra mắt sản phẩm chả mực mang đậm hương vị của biển cả. Tính đến nay, chả mực Nắng Food đã đem đặc sản tinh túy này đến với hàng ngàn  thực khách trên khắp mọi miền Tổ quốc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. Chả mực Nắng Food loại ngon nhất có giá chỉ 450.000 đồng/kg.

Chả mực Nắng Food đặc sản tinh túy đậm vị biển

Chả mực Nắng Food đặc sản tinh túy đậm vị biển

Chả mực Hải Sản Bay

Ngoài những cái tên trên thì Hải Sản Bay cũng là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Chả mực Hải Sản Bay sử dụng nguyên liệu mực tươi đánh bắt tại vùng biển Cô Tô, Vân Đồn nên chất lượng thì khỏi phải bàn. Hải Sản Bay hiện đang phân phối chả mực loại giã tay, loại đặc biệt, loại 1 và loại 2 cho bạn tha hồ lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền. Giá chả mực Hải Sản Bay chỉ từ 180.000 đến 580.000 đồng/kg.

Chả mực Vifoodshop

Nếu bạn đang lăn tăn mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội thì Vifoodshop là một gợi ý không tồi. Chả mực Vifoodshop chuẩn Hạ Long không chỉ tươi ngon đúng điệu mà giá còn cực kỳ hợp lý, đảm bảo ăn một lần là mê. Hiện nay Vifoodshop được người dân thủ đô nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung đánh giá cao và tin dùng nên bạn ngại gì mà không thử mua chả mực tại đây nhỉ. Chả mực Vifoodshop có giá chỉ từ 400.000 đến 500.000 đồng/kg.

Chả mực Hải sản Phúc Gia 

Chả mực giã tay đến từ Phúc Gia làm theo công thức truyền thống, kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm để thu lại thành phẩm chả mực có vị mặn ngọt tự nhiên tạo nên sức hút khó cưỡng. Nếm thử chả mực Phúc Gia bạn sẽ không thấy hối hận khi đặt niềm tin vào sản phẩm. Chả mực Hải sản Phúc Gia đóng túi 1khg hút chân không có giá chỉ từ 300.000 đến 370.000 đồng/kg.

Chả mực Hải sản Phúc Gia vị mặn ngọt tự nhiên tạo nên sức hút khó cưỡng 

Chả mực Hải sản Phúc Gia vị mặn ngọt tự nhiên tạo nên sức hút khó cưỡng

Chả mực Hải sản Ông Ba 

Thuộc top những thương hiệu chả mực lâu đời, chả mực Ông Ba lấy phần thân của mực nang đánh bắt dọc bờ biển Hạ Long để chế biến. Bởi vậy nên mang đậm hương vị mặn mòi của biển theo công thức gia truyền. Chả mực Ông Ba đóng túi nửa cân đang bán với giá chỉ từ 175.000 đến 210.000 đồng.

Mẹo chọn chả mực ngon không phải ai cũng biết

Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội? Miếng chả mực như thế nào thì đạt chất lượng? Mách bạn bí quyết chọn chả mực theo kinh nghiệm của những chị em nội trợ thông minh với các tiêu chí cụ thể như sau:

Về trong lượng: chả mực giã tay nguyên chất khi cầm lên thường nhẹ tay hơn chả mực thông thường. 1 cân mực tươi sau khi giã làm chả chỉ còn khoảng 800 đến 900g bao gồm thịt mực, hạt tiêu, mỡ khổ… Chả mực kém chất lượng khi chế biến trộn thêm bột gạo, bột nở để ăn gian trọng lượng nên cân nặng có phần nhỉnh hơn.

Mẹo chọn chả mực ngon không phải ai cũng biết

Mẹo chọn chả mực ngon không phải ai cũng biết

Về mùi hương: khác với chả mực pha trộn, chả mực xịn trải qua khâu chế biến kỳ công, tỉ mỉ có mùi thơm ngon đặc trưng kể cả khi chưa chiên qua dầu. Thay vì xay bằng máy như thông thường, chả sẽ được giã bằng tay nên khi ăn dai giòn sần sật, mùi thơm đặc trưng đến từ những nang thịt săn chắc, tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Trong khi đó, chả mực nhái phải tới khi chiên lên bạn mới ngửi thấy được mùi thơm tỏa ra. 

Về chất lượng: độ phồng của miếng chả khi chiên lên sẽ nở ra tự nhiên như hình bông hoa đẹp mắt, lớp vỏ ngoài vàng ươm, thịt trắng ngần bên trong, lác đác vài cục mực nhỏ nổi lên. Ngược lại, chả mực kém chất lượng khi chiên lên to bất thường do pha lẫn bột gạo và bột nở, khi vớt ra đĩa và để ráo dầu lại xẹp xuống. Ăn thử thấy không thơm ngon, bở nhuyễn và hơi ngấy, không dai dai, chắc và ngọt thịt như chả mực giã tay. Đây là mẹo đơn giản giúp bạn kiểm tra chất lượng chả mực.

Kinh nghiệm bảo quản chả mực đúng cách

mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội thì bạn cũng phải biết bảo quản đúng cách để chất lượng vẫn thơm ngon như ban đầu. Chả mực sau khi mua về nếu không ăn ngay thì bạn bảo quản trong tủ lạnh để giữ hương vị luôn thơm ngon, tươi mới. Hạn chế việc mở cửa tủ lạnh thường xuyên, nhiệt độ bên ngoài sẽ khiến thức ăn bên trong nhanh hỏng, dễ bị biến đổi chất.

Kinh nghiệm bảo quản chả mực đúng cách

Kinh nghiệm bảo quản chả mực đúng cách

Chả mực đã bóc ra sử dụng mà vẫn còn thừa thì bạn đóng gói sao cho thật kín, có túi hút chân không là tốt nhất hoặc quấn chặt bằng 2 đến 3 lớp túi bóng là được. Sau đó, bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng -5 đến -10 độ dùng trong thời gian dài lên tới 60 ngày cũng không lo hư hỏng.

Bảo quản ở điều kiện ngăn mát trong tủ lạnh chả mực sẽ để được khoảng 7 đến 10 ngày và trong điều kiện thường thì chỉ để được khoảng 20 giờ thôi. Trời càng nóng, nhiệt độ càng cao thì chả mực càng nhanh bị kém. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên bảo quản chả mực quá lâu, tối thiểu 6 tháng và ăn càng sớm càng tốt. Như vậy, chả mực sẽ ngon hơn khi bạn chế biến và thưởng thức. Khi rã đông để đảm bảo hương vị, bạn vui lòng không sử dụng lò vi sóng mà dùng phương pháp tự nhiên là tốt nhất.

Mua chả mực ngon ở đâu Hà Nội? Vì cái lợi trước mắt có không biết bao nhiêu cơ sở đã sản xuất sản phẩm chả mực kém chất lượng, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thấu hiểu điều đó, DASAVINA đem tới đặc sản chả mực Quảng Ninh chính hiệu, đảm bảo an toàn và chất lượng cho sức khỏe của bạn. Liên hệ ngay với DASAVINA dù bạn ở đâu cùng sẽ được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.